Powermag อุปกรณ์เพิ่มขนาด ช่วยเพิ่มขนาดของท่านชาย แถมฟรี เซรั่มเพิ่มขนาด ให้คุณ เพิ่มขนาด ได้ยาวใหญ่ ไม่คืนรูปการเพิ่มขยายขนาดโดยวิธีไหน..ยังไงดี..จริงหรือ


1.การผ่าตัด..คือวิธีที่ได้ผลดีชัดเจน แต่ก็มีผลเสีย คือ.1. ราคาแพง 3-5 แสน /2. ยาวออกมานิดเดียว /3. อวัยวะไม่สวยเสียรูปทรง /4. เจ็บ

2.การกินยา..คือวิธีที่ดีอีกวิธีหนึ่ง การกินยาเข้าไปจะไปช่วยให้เส้นเลือดเกิดการขยายตัว เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และทำให้เลือดไหลไปคั่งทีอวัยวะมากขึ้น เมื่อถูกแรงกระตุ้นด้วยอารมณ์ จะทำให้เลือดสูบฉีดเกิดการขยายตัวเต็มที่ คุณก็จะได้ขนาดทีแข็งแรงเพิ่มขึ้น


3.การนวด..คือวิธีที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่ง..ให้นวดจากโคนลงมาที่ปลายด้วย Like Menserum เซรั่มจะซึมผ่านผิวหนังแห้งง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ การนวดเป็นการสร้างกล้ามเนื้อให้เพิ่มขึ้น และเป็นการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนมาคั่งที่อวัยวะให้มากขึ้น หากเราเป็นประจำจะทำให้การหดตัวกลับไปเหมือนเดิมก็คงเป็นไปได้ยากขึ้น (หากเราใช้วิธีข้อ 2 และ 3 ควบคู่ไปด้วยกันคงเป็นการเพิ่มขยายได้ดี)
4.การดึงโดย อุปกรณ์เพิ่มขนาด..(Powermag) คือการดึงแบ่งเซลล์ จาก 1 เป็น 2 /จาก 2 เป็น 3 เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ลักษณะเดียวกับ กระเหรี่ยงคอยาว เขาจะค่อยๆใส่ไปทีละห่วง หากอยู่ตัวแล้วจะไม่หดกลับคืนมา เพิ่มได้อีกตามความพอใจ ผูใช้ต้องอดทนหน่อยเพราะมันคือ.อุปกรณ์ อาจจะเกะกะบ้างแต่ชัวร์ (หากเราใช้วิธีข้อ 2 -3 และ 4 ควบคู่ไปด้วยกันคงเป็นการเพิ่มขยายได้ดีอย่าสมบูรณ์)

Powermag Man Freedom
   อุปกรณ์เพิ่มขนาดท่านชาย ด้วยหลักการ ดึง-ยืด อย่างถูกวิธี สามารถเพิ่มขนาด ให้มีความยาวใหญ่ 1-3 นิ้ว ไม่คืนรูปเดิม เพิ่มขนาดได้อย่างสมดุลย์ ปลอดภัยได้มาตรฐาน

     

      ใช้ได้กับท่านชายตั้งแต่ อายุ 18 ปีขึ้นไป เนื่องจากเซลล์กล้ามเนื้อของมนุษย์ สามารถขยายเพิ่มได้อีก แต่ต้องได้รับการกระตุ้นอย่างถูกลักษณะ เพียงใช้อุปกรณ์เฉพาะด้าน อย่างต่อเนื่อง และถูกวิธี พาวเวอร์แม็ก เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองแล้วว่า ปลอดภัย ไม่คืนรูปเดิม เห็นผลชัดเจนแบบบูรณาการ

ใช้ Powermag ต่อเนื่องเป็นประจำ เห็นผลไว ได้ผลจริงคำแนะนำ. ควรใช้ควบคู่กับ Magnum OPlus One หรือ Biomaca Plus (ใช้หลังรับประทานสมุนไพร  จะทำให้เส้นเลือดที่ฝ่อตัวลงเกิดการขยายตัว ทำให้การไหลเวียนของโลหิตได้ดีขึ้น นวดตามด้วยครีมนวดสมุนไพร Like Menserum แล้วใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด Powermag จะทำให้ได้ผลเร็วกว่า)

จำนวนสินค้า

ราคาปกติ

ลดเหลือ

แถมฟรี

1 ชุด

12,500 บาท

3,500 บาท

ครีมนวดเพิ่มขนาด X-POW BUTEA  1 หลอด

2 ชุด

25,000 บาท

6,000 บาท

ครีมนวดเพิ่มขนาด X-POW BUTEA  2 หลอด

ราคาขายส่งสอบถาม 081-550 9908 เสริมสิน สิทธิพาณิชย์

 

ถังเฉ้า,หญ้าหนอน,แม็กนั่ม โอพลัสวัน,แม็กนั่ม,สรยุทธ์,Magnum OPlus One,ยาทน,ยาอึด,ยาผู้ชาย,ยาเซ็กส์,ยาปลุกอารมณ์,เพิ่มขนาด,นกเขาไม่ขัน,เสื่อมสมรรถภาพ,หลั่งเร็ว,ชะลอการหลั่ง